(Bài 6) Nhà xe Hải Ly “tung hoành” nội thành Hà Nội: Thanh tra giao thông “làm ngơ” hay “bất lực”?

Trung Nguyễn truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

17:26 08/01/2019

Nhà xe Hải Ly đang lách luật và tạo ra một sân chơi riêng của mình, cạnh tranh thiếu lành mạnh với các nhà xe đi đúng tuyến, tuân thủ luật giao thông. Hành vi của nhà xe Hải Ly kéo theo việc chạy đua của các nhà xe khác để tranh giành khách, dần tạo nên một môi trường vận chuyển hành khách hỗn loạn và nguy hiểm.

Ở những bản tin trước, Truyền hình Người Đưa Tin đã chuyển đến quý vị và các bạn những hình ảnh vi phạm của nhà xe Hải Ly. Trên trang mạng xã hội được cho là của nhà xe này, và cả trên card giới thiệu, đã đăng tải chi tiết biển kiểm soát các xe kèm thông tin lộ trình cụ thể, với quảng cáo có thể đi từ Thanh Ba - Phú Thọ đến khắp các cổng bệnh viện, trường đại học lớn trong nội thành Hà Nội.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 6) Nhà xe Hải Ly “tung hoành” nội thành Hà Nội: Thanh tra giao thông “làm ngơ” hay “bất lực”?

Card giới thiệu của nhà xe Hải Ly.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 6) Nhà xe Hải Ly “tung hoành” nội thành Hà Nội: Thanh tra giao thông “làm ngơ” hay “bất lực”? (Hình 2).

Hình ảnh 3 chiếc xe của nhà xe Hải Ly.

Hải Ly tự lập các bến đỗ, tạo ra phạm vi hoạt động cực rộng. “Bến cóc” lớn nhất là ở đối diện cổng trường đại học Bách Khoa. Tiếp đó là bến trong khuôn viên công viên Tuổi Trẻ, đều thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ở quận Đống Đa thì nhà xe này đứng đỗ ngay mặt đường phố Xã Đàn hoặc là trong phố Đào Duy Anh.

Sang đến quận Hoàng Mai, nhà xe này nằm yên vị cho đến khi đón khách trở về trong khu đô thị Định Công. Nhà xe Hải Ly hoành hành trong nội thành trước sự bất lực của các cơ quan có trách nhiệm liên quan.

Nhà xe này đang tạo một “sân chơi” riêng cho mình, đè lên luật pháp hiện hành, không thèm “đếm xỉa” gì đến lực lượng thanh tra giao thông, cảnh sát giao Hà Nội.

Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin tới quý vị và các bạn trong các bản tin tiếp theo.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 6) Nhà xe Hải Ly “tung hoành” nội thành Hà Nội: Thanh tra giao thông “làm ngơ” hay “bất lực”? tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục