(Trailer) "Những giọt nước mắt không rơi"

07:26 21/07/2019

Cuộc sống đẹp tươi ngày nay là sự đánh đổi, hy sinh của hàng triệu gia đình. Đất nước, dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ. Các gia đình chính sách, thương bệnh binh, luôn được Đảng, Nhà nước dành sự quan tâm đặc biệt.

Cuộc sống đẹp tươi ngày nay là sự đánh đổi, hy sinh của hàng triệu gia đình. Đất nước, dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ. Các gia đình chính sách, thương bệnh binh, luôn được Đảng, Nhà nước dành sự quan tâm đặc biệt. Con dân đất Việt luôn thấm nhuần đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn” .

Nhưng vẫn có những nơi, vẫn có những con người đi ngược với đạo lý tốt đẹp đó, ăn chặn tiền chế độ của gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Nhiều người có công xưa kia đổ máu nơi trận mạc, giờ muốn khóc cũng khó rơi Bởi họ đã khóc, đã rơi nước mắt cả một đời vì người thân hi sinh hay bản thân chịu nỗi đau thể xác trên chiến trường.

Những câu chuyện khó tin ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên sẽ được thể hiện qua loạt phóng sự điều tra chuẩn bị ra mắt của Truyền hình Người đưa tin: “Những giọt nước mắt không rơi” trên “TV.nguoiduatin.vn.

Bạn đang đọc bài viết (Trailer) "Những giọt nước mắt không rơi" tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục