(Bài 11) Vạn dân Từ Liêm khốn khổ vì “giặc xe tải”: Xe tải PTH "nuốt" xe máy, một nữ sinh may mắn thoát chết

Ha Nguyen Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

07:30 13/10/2018

Cùng sự kiện

Tối 11/10, trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chiếc xe tải của nhà xe PTH đã "nuốt" trọn một chiếc xe máy. Nữ sinh điều khiển xe máy may mắn thoát chết.

Vụ việc xảy ra tại ngã tư Nhổn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Một nữ sinh hiện đang học tại một trường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã suýt mất mạng dưới gầm xe tải của nhà xe PTH. Chiếc xe máy của nữ sinh đã bị nghiền nát.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 11) Vạn dân Từ Liêm khốn khổ vì “giặc xe tải”: Xe tải PTH 'nuốt' xe máy, một nữ sinh may mắn thoát chết

Xe tải gắn logo PTH nghiền nát xe máy

Theo ghi nhận của PV Truyền hình Người Đưa Tin thời gian qua, nhà xe PTH là một trong những nhà xe có số lượng đầu xe đông nhất vi phạm luật giao thông trong vấn đề quá tải quá khổ, góp phần gây ô nhiễm môi trường và hủy hoại cơ sở hạ tầng trên địa bàn hai quận Nam – Bắc Từ Liêm.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 11) Vạn dân Từ Liêm khốn khổ vì “giặc xe tải”: Xe tải PTH 'nuốt' xe máy, một nữ sinh may mắn thoát chết (Hình 2).

Không chỉ gây ô nhiễm môi trường, phá hủy cơ sở hạ tầng, nhà xe PTH còn là nỗi lo sợ hãi của học sinh và người dân Bắc Từ Liêm về vấn đề an toàn giao thông

Vụ tai nạn trên của nhà xe PTH chỉ là số ít trong hàng loạt những vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe tải trên địa bàn hai quận. Người dân nơi đây cũng chỉ biết chịu cảnh “sống chung với lũ”. Vụ việc liên quan đến nhà xe PTH, một lần nữa là hồi chuông báo động cho tình trạng mất an toàn giao thông do những chiếc xe quá tải, quá khổ gây ra. 

Bạn đang đọc bài viết (Bài 11) Vạn dân Từ Liêm khốn khổ vì “giặc xe tải”: Xe tải PTH "nuốt" xe máy, một nữ sinh may mắn thoát chết tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục