(Bài 12) Thưa ông Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, học sinh Tây Tựu đợi ông "giải cứu"

Ninh Ken truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

17:22 16/10/2018

Cùng sự kiện

Dù đã bị xử lý nhưng những đoàn xe quá khổ quá tải vẫn ngày đêm chạy trên địa bàn Nam - Bắc Từ Liêm (Hà Nội), ngay cả vào giờ tan học khiến học sinh vô cùng lo sợ.

Có mặt tại trường Tiểu học Tây Tựu B (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trước giờ mở cổng, PV Truyền hình Người Đưa Tin không khỏi giật mình bởi những chiếc xe có dấu hiệu quá khổ quá tải lăn bánh trên con đường nhỏ, giữa đám đông phụ huynh và học sinh tại cổng trường. Nhìn những em nhỏ len lỏi bên những bánh xe tải, có phụ huynh nào lại không lo lắng và bức xúc.

Thậm chí, PV vô tình phát hiện hành động giơ “ngón tay thối” của một bạn nhỏ về thẳng chiếc xe tải của nhà xe PTH như bày tỏ sự căm ghét.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 12) Thưa ông Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, học sinh Tây Tựu đợi ông 'giải cứu'

Hành động giơ “ngón tay thối” của một học sinh thẳng về phía xe tải

Ở diễn biến khác, vào giờ tan học tại cổng trường THCS Tây Tựu (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), học sinh không chỉ chịu ảnh hưởng bởi khói bụi mà sự an toàn còn bị đe dọa bởi những đoàn xe quá tải.

Mặc dù khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” được treo trước cổng trường, nhưng dường như sự an toàn của học sinh Tây Tựu đang bị coi nhẹ. Mong muốn của các em học sinh Tây Tựu bây giờ là được đi học trên con đường vắng bóng xe quá khổ quá tải để không còn khói bụi, tiếng ồn và nguy hiểm rình rập. Và có lẽ lúc này, chỉ có Giám đốc Sở GTVT Hà Nội mới có thể "giải cứu" các em khỏi thực tế này.

Ước mong của các em học sinh Tây Tựu trước "giặc xe tải "

Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân Nam - Bắc Từ Liêm (Hà Nội) trong “cuộc chiến” với “giặc xe tải”.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 12) Thưa ông Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, học sinh Tây Tựu đợi ông "giải cứu" tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục