(Bài 3) Sau phản ánh của Truyền hình báo Người Đưa Tin: Huyện Văn Giang vào cuộc kiểm tra

Quốc Long truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

09:41 02/08/2019

Sau phóng sự “Những giọt nước mắt không rơi” của Truyền hình báo Người Đưa Tin phản ánh việc cán bộ ăn chặn tiền chính sách của người có công, thương bệnh binh ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang (Hưng Yên) được đăng tải, mới đây UBND huyện Văn Giang cho biết đã lập đoàn kiểm tra để xác minh làm rõ.

Như đã thông tin ở loạt phóng sự trước, thời gian gần đây nhiều hộ dân là thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên phản ánh về việc nhiều năm qua họ không nhận được tiền chế độ điều dưỡng phục hồi sức khỏe dù chính sách của nhà nước đã có từ lâu.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 3) Sau phản ánh của Truyền hình báo Người Đưa Tin: Huyện Văn Giang vào cuộc kiểm tra

Nhiều người là thương bệnh binh, người có công với cách mạng phản ánh về việc nhiều năm qua họ không nhận được tiền chế độ điều dưỡng.

Sau khi vào cuộc xác minh, PV được biết tại huyện Văn Giang có hàng chục hộ thuộc diện được hưởng tiền chế độ điều dưỡng phục hồi sức khỏe đối với người có công với cách mạng. Tuy nhiên từ năm 2005, họ không nhận được số tiền chế độ ấy, có gia đình chỉ nhận được một, hai lần.

Khi biết phóng viên về địa phương xác minh thông tin việc ăn chặn tiền chính sách của người có công, thương bệnh binh thì một số cán bộ nơi đây đã đi xin lỗi và “khắc phục sự cố”.

Phóng sự - Điều tra - (Bài 3) Sau phản ánh của Truyền hình báo Người Đưa Tin: Huyện Văn Giang vào cuộc kiểm tra (Hình 2).

Sau loạt bài của Truyền hình báo Người Đưa Tin, UBND huyện Văn Giang đã lập đoàn kiểm tra để xác minh.

Mới đây, ông Nguyễn Trọng Cương, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Văn Giang cho biết, ngay sau khi phóng sự của Truyền hình báo Người Đưa Tin đăng tải, UBND huyện đã lập đoàn kiểm tra để tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Sau khi có kết quả, UBND huyện sẽ có thông tin phản hồi .

Truyền hình báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc ở bài sau.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 3) Sau phản ánh của Truyền hình báo Người Đưa Tin: Huyện Văn Giang vào cuộc kiểm tra tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục