Kết thúc loạt bài “lùm xùm” chợ Thái Hà: Tiểu thương vui mừng cảm ơn Truyền hình Người Đưa Tin

Thuỳ Dương Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

09:53 07/01/2019

Sau khi Truyền hình Người Đưa Tin phản ánh việc Công ty quản lý chợ Thái Hà tăng phí cho thuê, "dọa" đóng cửa chợ thì mới đây nhất, bà con tiểu thương chợ Thái Hà đã rất vui khi nhận được quyết định chợ được trao trả lại cho quận quản lý.

Vừa qua, Truyền hình Người Đưa Tin có đăng tải loạt bài về những lùm xùm tại chợ Thái Hà. Hiện nay, theo quyết định mới nhất, bà con tiểu thương chợ Thái Hà đã được trao trả lại cho quận quản lý, đúng với nguyện vọng của đa số bà con. Trải qua những biến động khi thay đổi Ban quản lý chợ, giờ đây mỗi tiểu thương đã trở về với cuộc sống thường nhật.

Chị Lê Thị Thu Hiền - một tiểu thương tại chợ Thái Hà cho biết: "Sau sự việc xảy ra thì đến thời điểm này bà con vô cùng phấn khởi. Vì bây giờ chúng tôi đã được về quận. Trước kia chúng tôi được quận quản lý thì không xảy ra vấn đề gì, tuy nhiên đến khi công ty vào được 7 năm, chúng tôi đã phải chiến đấu với công ty đến hai lần. Một lần đã thu lệ phí sai quy định và đã phải trả lại cho bà con. Lần này thì tăng giá quá cao, buôn bán tại chợ ngày càng khó khăn vì quanh chợ có nhiều chợ cóc, siêu thị mini, hàng online. Cũng chỉ mong sao cho bà con có chỗ buôn bán ổn định để bà con nuôi gia đình, ổn định cuộc sống."

Phóng sự - Điều tra - Kết thúc loạt bài “lùm xùm” chợ Thái Hà: Tiểu thương vui mừng cảm ơn Truyền hình Người Đưa Tin

Chị Lê Thị Thu Hiền - Tiểu thương chợ Thái Hà gửi lời cảm ơn tới Truyền hình Người Đưa Tin

Những vấn đề PCCC cũng đã được Ban quản lý chợ mới có phương án khắc phục và sẽ đặt lợi ích của bà con lên đầu, đảm bảo cho cuộc sống mưu sinh của từng hộ tại đây.

Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo quận Đống Đa, lãnh đạo phường Trung Liệt, và sự quan tâm, đồng hành  của báo chí để có được những thông tin đa chiều đã kịp thời đáp ứng nguyện vọng chính đáng của tiểu thương nơi đây.

Phóng sự - Điều tra - Kết thúc loạt bài “lùm xùm” chợ Thái Hà: Tiểu thương vui mừng cảm ơn Truyền hình Người Đưa Tin (Hình 2).

Tiểu thương chợ Thái Hà rất vui sau khi chợ được chuyển về quận quản lý.

Chị Lê Thị Thu Hiền cũng chia sẻ: "Truyền hình Người Đưa Tin đã đi cùng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình và đưa những tin tức rất xác thực. Thay mặt tất cả bà con, cảm ơn các nhà báo, đài truyền hình và các phóng viên đã đồng hành cùng chúng tôi để có kết quả như thế này. Tôi rất cảm ơn."

Đối với chúng tôi, những người trực tiếp đồng hành cùng những tiểu thương chợ Thái Hà trong vụ việc này nói riêng và những người tham gia hoạt động báo chí nói chung sẽ luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, cố gắng làm tốt công tác thông tin truyên truyền, phản ánh mọi khía cạnh của xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Kết thúc loạt bài “lùm xùm” chợ Thái Hà: Tiểu thương vui mừng cảm ơn Truyền hình Người Đưa Tin tại chuyên mục Phóng sự - Điều tra của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục