CỘT ĐIỆN PHÁT NỔ, DÂN VÔ TƯ... ĐỨNG XEM

20:07 27/03/2018

Thay vì di chuyển ra xa đám cháy, hàng chục người dân lại bất chấp nguy hiểm dừng xe ngay giữa đường chỉ để theo dõi sự việc.

Mới đây, tài khoản facebook Vô Thường có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người dân đang dừng xe ngay giữa đường để xem cột điện bốc cháy, khiến không ít người phải rùng mình.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cây cột điện ở ngã tư bất ngờ bốc cháy, kèm theo đó là hàng loạt tiếng nổ lớn. Điều đáng nói, khi sự việc xảy ra, hàng chục người dân đang di chuyển trên đường đã đứng lại để theo dõi. Chỉ đến khi đám cháy trở nên dữ dội thì người dân mới nhanh chóng di chuyển ra xa.

Truyền hình thực tế - CỘT ĐIỆN PHÁT NỔ, DÂN VÔ TƯ... ĐỨNG XEM

Hàng chục người dân đứng theo dõi đám cháy.


Được biết sự việc xảy ra mới đây tại ngã tư đường 22/8, phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cùng nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.

Facebook Huỳnh Thị Khánh An bình luận: "Trời ơi quá nguy hiểm như vậy mà tại sao xe bồn kia chạy qua được là sao! Người dân cũng vậy, nguy hiểm như vậy mà cứ đứng gần đó".

"Chỉ có ở Việt Nam. Cháy nổ đứng lại xem", facebook Quý Nguyễn bình luận thêm.

Bạn đang đọc bài viết CỘT ĐIỆN PHÁT NỔ, DÂN VÔ TƯ... ĐỨNG XEM tại chuyên mục Truyền hình thực tế của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục