(Bài 9) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: Khổ như... dân Tây Tựu!

14:51 09/10/2018

Cùng sự kiện

Bất chấp lực lượng TTGT Nam - Bắc Từ Liêm, Hà Nội "song kiếm hợp bích" xử lý, hàng trăm xe quá tải quá khổ vẫn ngang nhiên phóng ầm ầm trên địa bàn như thách thức pháp luật, thách thức sức chịu đựng của người dân địa phương. Người dân chỉ biết kêu... trời.

Hàng loạt những đoàn xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải ngày đêm di chuyển trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm gây ô nhiễm môi trường và mất an toàn giao thông.

Những nhà xe như Thanh Tùng, Ngọc Long, PTH, Toàn Thắng ngang nhiên hoạt động bất chấp dấu hiệu vi phạm pháp luật. Dư luận đặt câu hỏi, "ô dù" nào lớn đến mức có thể bao che cho những vi phạm của nhà xe này, để họ hoạt động ngang nhiên như vậy?

Một điều khiến nhóm PV đau đáu nhất là những chiếc "quan tài bay" của các nhà xe này thường xuyên chạy qua khu vực trước cổng trường Tiểu học Tây Tựu B khiến cho phụ huynh học sinh tại đây vô cùng lo sợ vì "tử thần" có thể rình rập con em mình bất cứ lúc nào.  

Video khác - (Bài 9) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: Khổ như... dân Tây Tựu!

Học sinh trường Tiểu học Tây Tựu B đối mặt với nguy cơ mất ATGT bởi những chiếc xe tải

Video khác - (Bài 9) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: Khổ như... dân Tây Tựu! (Hình 2).

Phụ huynh tỏ ra lo lắng về tình trạng xe quá tải đối với con em mình  

Mặc dù lực lượng TTGT quận Bắc Từ Liêm đã nhiều lần ra quân xử lý nhưng tình trạng xe quá khổ, quá tải trên địa bàn vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm bớt.

Người dân quận Bắc Từ Liêm rất mong các cơ quan chức năng, Sở GTVT Hà Nội cùng lực lượng TTGT quận Bắc Từ Liêm vào cuộc, có biện pháp xử lý mạnh tay, triệt để dứt điểm tình trạng "giặc xe tải" hoành hành như hiện nay trên địa bàn. Qua đó, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho cuộc sống người dân và trả lại sự yên bình cho những tuyến đường dân sinh.

Video khác - (Bài 9) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: Khổ như... dân Tây Tựu! (Hình 3).

Nguy hiểm luôn rình rập các em học sinh trên đường

Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục gửi tới quý vị và các bạn những thông tin về tình trạng xe quá khổ, quá tải trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm trong những bản tin tiếp theo.

Nhóm PV Truyền hình Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết (Bài 9) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: Khổ như... dân Tây Tựu! tại chuyên mục Video khác của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục