Sắp diễn ra Giải bóng đá các cơ quan báo chí tranh cúp Trung Thành lần 6

09:12 12/05/2018

Chiều 10-5, tại toàn soạn Báo Đời sống và Pháp luật, đã diễn ra Lễ bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí mở rộng lần 6.

 

Đây là giải bóng đá thường niên do Báo Đời sống và Pháp luật phối hợp cùng với Công ty Trung Thành tổ chức, nhằm mục đích chào mừng Ngày báo chí cách mạng Việt nam 21-6, tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, giúp gắn kết các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo. Giải đấu năm nay cũng nhằm mục đích chào mừng 23 năm thành lập Công ty Trung Thành. Có 16 đội bóng tham dự giải, gồm: Báo Đời sống và Pháp luật, Thanh tra, Pháp luật và Xã hội, Điện tử VTC, Bảo vệ Pháp luật, Tài nguyên Môi trường, Pháp luật Việt Nam, Người tiêu dùng, Zing, VTV, Công an Nhân dân, Dân trí, Tiền phong, Lao động và Thông tấn xã Việt Nam.

Video khác - Sắp diễn ra Giải bóng đá các cơ quan báo chí tranh cúp Trung Thành lần 6

              Hình ảnh buổi lễ bốc thăm. Ảnh: Tuấn Ninh

Đây đều là các đội bóng mạnh trong làng báo. Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27-5 đến 9-6-2018, tại sân bóng Sơn Trang 3, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ông Phạm Quốc Huy, Phó Tổng biên tập Báo ĐS&PL, trưởng ban tổ chức giải, cho biết: "Đây là một giải đấu bóng đá uy tín giành cho những người làm báo được tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tăng sự giao lưu, đoàn kết giữa các phóng viên, nhà báo cũng như các toà soạn với nhau"

 

Bạn đang đọc bài viết Sắp diễn ra Giải bóng đá các cơ quan báo chí tranh cúp Trung Thành lần 6 tại chuyên mục Video khác của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục