Cuộc trò chuyện với người đàn ông có 33 bằng... đại học

11:15 01/05/2018

Tiến sĩ Hubert, người có 33 bằng đại học được công nhận trong sách Kỷ lục Guinness đã có mặt tại Việt Nam và thực hiện buổi hội thảo “Học cách học” tại Trung tâm văn hóa Pháp L’easpes.

 

Ông có buổi thuyết giảng và mổ xẻ các vấn đề liên quan tới việc học làm sao để có hiệu quả nhất như học tập mỗi ngày, học trong thất bại, học giao tiếp...

Một số bằng đại học của ông  bao gồm y tế, luật, kinh tế, khoa học chính trị, quan hệ quốc tế, toán học, văn học, ngoại giao, dịch tễ học, xã hội học, dân tộc học, ngôn ngữ và văn minh Phương Đông…

Video khác - Cuộc trò chuyện với người đàn ông có 33 bằng... đại học

Tiến sĩ Hubert. Ảnh: Vũ Tân

Video khác - Cuộc trò chuyện với người đàn ông có 33 bằng... đại học (Hình 2).

Giao lưu khán giả và chia sẻ "học cách học". Ảnh: Vũ Tân

 

Trong buổi hội thảo, các khán giả đã có những câu hỏi đặt ra cho tiến sĩ Hubert: Tại sao ngài có thể ghi nhớ được rất nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau? Ông đã tổ chức việc quản lý thời gian như thế nào để có thể thực hiện việc học tập của mình trong khi ai cũng có một quỹ thời gian giống nhau; Việc học của ông diễn ra trong bao lâu… tất cả các câu hỏi đã được tiến sĩ trả lời và chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như trải nghiệm của ông trong cuộc sống để có được thành quả như ngày hôm nay.

Bạn đang đọc bài viết Cuộc trò chuyện với người đàn ông có 33 bằng... đại học tại chuyên mục Video khác của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục