Đi ngược chiều trên cao tốc: Sự liều lĩnh và coi thường tính mạng

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

22:54 27/09/2019

Rạng sáng ngày 27/9, trên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) xảy ra một vụ va chạm giữa một ô tô và xe máy khiến một người bị thương.

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc ô tô cũng tham gia lưu thông trên con đường này ghi lại, người phụ nữ điều khiển xe máy ngược chiều vào Đại lộ Thăng Long nên xảy ra tai nạn. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, người phụ nữ nằm bất tỉnh trên đường.

Trước đó, clip về một thanh niên đi xe máy trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với vận tốc cao và ngược chiều gây bức xúc trên cộng đồng mạng. Rất may không có tai nạn xảy ra và thanh niên điều khiển xe máy bị xử phạt 750.000 đồng, tạm giữ xe 7 ngày và tước giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng.

Qua các vụ việc trên cho thấy việc chấp hành luật giao thông của một số người chưa được cao. Đây là bài học đắt giá cho những người coi thường tính mạng của bản thân và cả những người tham gia giao thông khác.

Bạn đang đọc bài viết Đi ngược chiều trên cao tốc: Sự liều lĩnh và coi thường tính mạng tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục