(Bài 1) Xe quá khổ quá tải ở Tây Hồ, Hà Nội: "Ong vỡ tổ"

09:44 02/11/2018

Tình trạng từng đoàn xe quá khổ quá tải nườm nượp di chuyển trên tuyến đường Phạm Văn Đồng đoạn qua chân cầu Thăng Long và đê An Dương Vương, quận Tây Hồ, Hà Nội diễn ra hết sức phức tạp.

Theo quan sát của PV, những chiếc xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải xuất phát từ một số dự án nằm trong Khu đô thị Ciputra Hà Nội. Rất nhiều xe có dấu hiệu cơi nới chở đất ra vào nườm nượp khiến người dân sinh sống tại đây vô cùng lo sợ và bức xúc.

Những con đường trở nên mờ mịt vì khói bụi khi xe tải chạy qua gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Nóng - (Bài 1) Xe quá khổ quá tải ở Tây Hồ, Hà Nội: 'Ong vỡ tổ'

Đoàn xe quá tải nối đuôi nhau làm "loạn" trên nhiều tuyến phố.

Theo chân những chiếc xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải này, PV Truyền hình Người Đưa Tin ghi lại được hình ảnh từng đoàn xe được chất đầy đất của một dự án tại khu đô thị Ciputra. Những chiếc xe này di chuyển theo hướng đường Phạm Văn Đồng lên cầu Thăng Long rồi tiếp tục di chuyển về huyện Đông Anh, Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, một số xe còn ngang nhiên vượt đèn đỏ, bất chấp gây nguy hiểm cho cả những người tham gia giao thông khác.

Nóng - (Bài 1) Xe quá khổ quá tải ở Tây Hồ, Hà Nội: 'Ong vỡ tổ' (Hình 2).

Chiếc xe quá tải chở đầy đất vô tư vượt đèn đỏ bất chấp sự an toàn người tham gia giao thông.

Ngay sau đó, PV đã liên lạc trực tiếp với lực lượng TTGT quận Tây Hồ để thông báo về tình trạng xe quá khổ, quá tải này. Lực lượng TTGT quận Tây Hồ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, có mặt để xử lý.

Ngay sau khi thấy bóng dáng lực chức năng, một số xe tải đã lẩn trốn vào các công trình và chuyển hướng sang cầu Nhật Tân.

Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục gửi tới quý vị và các bạn những thông tin về tình trạng xe quá khổ, quá tải trên địa bàn quận Tây Hồ trong những bản tin tiếp theo.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 1) Xe quá khổ quá tải ở Tây Hồ, Hà Nội: "Ong vỡ tổ" tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục