Gia Lâm, Hà Nội: Nam thanh niên tự chặt tay nghi bị “ngáo đá”

Quốc Long truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

21:56 16/11/2019

Người dân thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội xôn xao trước vụ việc một nam thanh niên nghi bị "ngáo đá" đã trộm một con dao của người dân cố thủ trên nóc nhà, tự chặt ngón tay của mình.

 

Khoảng 9h ngày 16/11 xuất hiện một nam thanh niên gây rối trật tự công cộng tại phố Ngô Xuân Quảng, thuộc thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Người dân cho biết, tại địa chỉ trên, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi, nhuộm tóc màu vàng, đi gây sự với người dân quanh khu vực. Thấy người này có biểu hiện “ngáo đá”, nhiều người đã gọi điện báo công an nên nam thanh niên bỏ chạỵ

Nóng - Gia Lâm, Hà Nội: Nam thanh niên tự chặt tay nghi bị “ngáo đá”

Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" trèo qua nhiều nóc nhà dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến hiện trường.

Trong quá trình bỏ chạy, người này ăn trộm một con dao của nhà dân, sau đó chạy vào chùa Phúc Long – đang trong quá trình xây dựng rồi tự chặt ngón tay của mình và trèo qua nóc nhiều nhà dân.

Nóng - Gia Lâm, Hà Nội: Nam thanh niên tự chặt tay nghi bị “ngáo đá” (Hình 2).

Nam thanh niên bị thương được cơ quan chức năng khống chế, sơ cứu vết thương.

Trèo đến cổng chào ngõ 213 phố Ngô Xuân Quảng thấy nhiều người và công an phía dưới, nam thanh niên đứng lại hò hét. Trong quá trình kêu gọi nam thanh niên trèo xuống, lực lượng chức năng đã căng phao hơi và sử dụng những biện pháp bảo hộ phòng trường hợp nam thanh niên nhảy xuống.

Đến 14h15, sau khi thuyết phục bất thành lực lượng chức năng đã dùng biện pháp nghiệp vụ khống chế đưa nam thanh niên xuống đất sơ cứu vết thương.

Theo quan sát của phóng viên, nam thanh niên có dấu hiệu mệt lả, mất nhiều máu, bị thương cả tay và chân.
Hiện danh tính nam thanh niên vẫn chưa được xác định, vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lâm, Hà Nội: Nam thanh niên tự chặt tay nghi bị “ngáo đá” tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục