Hà Nội: CSGT phát hiện gỗ không trùng khớp với bản kê khai lâm sản

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

08:57 18/11/2019

Vào khoảng 6h40 ngày 16/11/2019, tổ công tác đội CSGT số 11 đã bắt giữ một ô tải vận chuyển lâm sản không trùng khớp với bản kê khai.

 

Cụ thể, tổ công tác gồm các đồng chí: Đại úy Nguyễn Duy Linh - Tổ trưởng, Trung tá Vũ Ngọc Hào, Thượng úy Ngô Hải Nam, Trung úy Đào Văn Tú, Trung úy Trần Văn Dũng và Trung úy Đỗ Văn Thuyên. Trong quá trình tuần tra kiểm soát đến km 10 + 500 chiều từ Hà Nội - Hòa Lạc, nhận được tin báo của Đội Kiểm lâm cơ động và PCCC rừng 2 về việc xe tải mang BKS 37C - 256.93 chở gỗ có dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã di chuyển đến yêu cầu kiểm tra. Qua xác minh, tài xế tên Phan Văn Mạnh, sinh ngày 8/5/1985, HKTT huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Khi mở cửa thùng xe, tổ công tác phát hiện rất nhiều gỗ xẻ (hình hộp) khoảng 30m3 gồm 2 loại gỗ: Dáng Hương và Cẩm Lai.

Nóng - Hà Nội: CSGT phát hiện gỗ không trùng khớp với bản kê khai lâm sản

Toàn bộ số gỗ có hóa đơn chứng từ không trùng khớp với bản kê khai lâm sản. 

Qua kiểm tra hóa đơn chứng từ nguồn gốc của số gỗ trên, lái xe xuất trình ra hóa đơn nhưng không trùng khớp với bản kê khai lâm sản.

Ngay sau đó, đội CSGT số 11 đã bàn giao toàn bộ giấy tờ liên quan đến người và phương tiện cùng hóa đơn chứng từ và 30m3 gỗ xẻ cho đội Kiểm lâm cơ động và PCCC rừng 2 để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: CSGT phát hiện gỗ không trùng khớp với bản kê khai lâm sản tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục