Hà Nội: Phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thuỳ Dương Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

13:00 25/12/2018

Khoảng 14h ngày 24/12/2018 đội quản lý thị trường số 6 quận Nam Từ Liêm đã tiếp cận kiểm tra điểm tập kết hàng mỹ phẩm tại địa chỉ số 33 ngõ 16/38 Đỗ Đức Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm do chị Cáp Thị Linh là chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện một số lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, gồm có: 1.500 hộp kem nền BB Stick; 55 hộp mặt nạ collagen hoa hồng; 165 hộp mặt nạ collagen hoa mộc; khoảng 300 hộp son Gold 2 in 1 Mattle Lipstick; khoảng 300 hộp son gold 2 trong 1 made ; mặt nạ collagen Sara Natural là 500 hộp; 120 gói tẩy da chết. Trong đó có những mặt hàng đã niêm yết giá, có mặt hàng chưa. 

Nóng - Hà Nội: Phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đội quản lý thị trường số 6 đang kiểm tra cơ sở kinh doanh mỹ phẩm

Nóng - Hà Nội: Phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ (Hình 2).

Một số mặt hàng được thu hồi vì không rõ nguồn gốc xuất xứ

Bước đầu kiểm tra, cơ sở kinh doanh này chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, cũng như không có giấy phép kinh doanh. Theo một số người dân sống quanh khu vực, cơ sở này do một số sinh viên góp vốn để kinh doanh.

Nóng - Hà Nội: Phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ (Hình 3).

Số lượng lớn vỏ hộp được tìm thấy tại đây

Tại đây, lực lượng chức năng cũng đã tìm được một số lượng vỏ hộp khá lớn, khoảng 5 thùng. Khi được đặt câu hỏi, liệu có phải tự đóng gói hay không thì chủ cơ sở khẳng định, những vỏ hộp này được thu về. 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục