Phe vé tung hoành trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Trung Nguyễn truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

20:52 13/12/2018

Sức nóng của trận chung kết AFF Suzuki Cup đã kéo theo cơn sốt vé ngày 15/12 tới khi người hâm mộ phải bỏ ra tới 11 triệu đồng để sở hữu cặp vé có giá niêm yết 1 triệu đồng.

Sau trận hoà 2-2 trên sân Bukit Jalil, trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tới đây sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018.

Nóng - Phe vé tung hoành trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Nhiều người tập trung trước cổng Liên Đoàn.

Cơn sốt vé lên tới đỉnh điểm, khi chỉ còn 2 ngày nữa là trận đấu diễn ra. Thời điểm này, ở khu vực trước cổng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, xuất hiện những cặp vé đang được rao với giá lên tới 11 triệu đồng, trong khi giá trị thực là 500 nghìn đồng. 

Nóng - Phe vé tung hoành trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hình 2).

Người mua vé online xếp hàng để lấy vé.

Theo ghi nhận của phóng viên Truyền hình Người Đưa Tin, nhiều người hâm mộ đến để nhận vé online cũng bị một số người ngang nhiên chèo kéo để mua lại với mức giá cao gấp nhiều lần. Những cuộc ngã giá được thực hiện ngay tại đây đã đẩy giá vé “lên trời” nhằm trục lợi.

Điều đáng nói là sự việc này diễn ra ngay trước trụ sở Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam. Cũng không loại trừ khả năng nhiều trong số những tấm vé này chính là những tấm “vé mời”, “vé ưu tiên” mà nhiều người bất chấp để có được.

Bạn đang đọc bài viết Phe vé tung hoành trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục