Thanh Hóa: Nổ tàu cá khiến 7 người thương vong, 1 người mất tích

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

15:54 24/09/2019

Tối ngày 23/9, một vụ cháy nổ tàu đánh cá đã xảy ra trên địa bàn xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa làm 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng và 1 người mất tích.

 

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 22h20 ngày 23/9, một tàu đánh cá của ngư dân xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia đang neo đậu ở cảng cá xã Hải Châu đã bất ngờ phát nổ, bốc cháy dữ dội.

Sau khi phát hiện hỏa hoạn, người dân gần đó chạy ra ứng cứu nhưng đám cháy quá lớn nên đã khiến 5 người bị thương, 3 người rơi xuống sông.

Đến 1h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Lê Xuân Bình (Chủ tàu) và anh Lê Xuân Hiếu. Hiện còn một người mất tích là anh Đặng Đình Kiên.

Nóng - Thanh Hóa: Nổ tàu cá khiến 7 người thương vong, 1 người mất tích

Nổ tàu cá 2 người tử vong, 1 mất tích.

Theo thông tin ban đầu từ người dân, nguyên nhân vụ cháy nổ có thể là do nổ bình gas trên tàu cá. 

Hiện tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân mất tích, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Nổ tàu cá khiến 7 người thương vong, 1 người mất tích tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục