Vụ sát hại nữ sinh trường sân khấu: Nghi phạm là một thầy giáo?

19:00 06/06/2018

Chiều ngày 6/6, PV Truyền hình Người đưa tin đã tìm ra trang facebook được cho là của nghi phạm Nguyễn Anh Tú trong vụ sát hại nữ sinh trường sân khấu.

Theo tìm hiểu của PV, nghi phạm Nguyễn Anh Tú có ít nhất 2 trang facebook nhưng đăng tải rất ít thông tin về bản thân, chủ yếu phục vụ cho công việc. Một facebook khác, nghi phạm đăng các thông tin tuyển sinh về các ngành thiết kế.

 
 

Được biết, đối tượng học ngành thiết kế đồ họa tại một trường đại học, sau đó làm giảng viên tự do tại nhiều công ty về thiết kế. 

Trước khi gây án, Nguyễn Anh Tú là thỉnh giảng thử việc tại Học viện ITPlus. Tuy nhiên, theo ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus, thì Nguyễn Anh Tú mới chỉ thử việc tại đây được khoảng 2 tháng, đến ngày 30/5 thì chấm dứt hợp đồng vì không đáp ứng được công việc, chỉ lên lớp 1 buổi/tuần.

Nóng - Vụ sát hại nữ sinh trường sân khấu: Nghi phạm là một thầy giáo?

Trang facebook thứ hai, được sử dụng để tuyển sinh.

Người đàn ông này được học viên đánh giá là nhiệt tình, không có biểu hiện gì bất thường. Theo lời kể của người nhà, khi đến hiện trường tại phòng của nghi phạm thấy nồng nặc mùi rượu. Như vậy là chỉ sau khoảng 4 ngày kể từ khi nghỉ việc, Nguyễn Anh Tú đã ra tay sát hại nữ sinh xấu số. 

Truyền hình Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Vụ sát hại nữ sinh trường sân khấu: Nghi phạm là một thầy giáo? tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục