(Bài 15) Vạn dân Từ Liêm khổ vì “giặc xe tải”: Thưa ông Viện, một người dân đã chết!

21:16 04/11/2018

Cùng sự kiện

Chiều nay, 4/11, trên đường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, xe tải Thanh Tùng đã xảy ra va chạm với một người điều khiển xe máy.

Cụ thể, chiều ngày 4/11, tại tuyến đường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, một chiếc xe tải gắn logo của nhà xe Thanh Tùng biển kiểm soát 29C – 882.16 đã va chạm với 1 chiếc xe máy BKS 29L1-364.59, khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Theo quan sát của PV chiếc xe gắn logo Thanh Tùng chở đầy cát có dấu hiệu quá tải, quá khổ.

Nóng - (Bài 15) Vạn dân Từ Liêm khổ vì “giặc xe tải”: Thưa ông Viện, một người dân đã chết!

 

Nóng - (Bài 15) Vạn dân Từ Liêm khổ vì “giặc xe tải”: Thưa ông Viện, một người dân đã chết! (Hình 2).

 

Nóng - (Bài 15) Vạn dân Từ Liêm khổ vì “giặc xe tải”: Thưa ông Viện, một người dân đã chết! (Hình 3).

Hình ảnh vụ tai nạn.

Trước đó Truyền hình Người Đưa Tin đã có nhiều bài viết phản ánh về tình trạng xe quá khổ quá tải trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, đặc biệt là nhà xe Thanh Tùng đã bị lực lượng TTGT Bắc Từ Liềm xử lý nhiều lần, nhưng nhà xe Thanh Tùng vẫn ngang nhiên lộng hành coi thường pháp luật.

Điều đáng nói là hậu quả này Truyền hình Người Đưa Tin đã cảnh báo trước đến cơ quan chức năng thông qua loạt bài 14 kỳ "Vạn dân Từ Liêm khổ vì "giặc xe tải". Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện cũng đã được Truyền hình Người Đưa Tin phản ánh vấn nạn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, cũng như gửi tới ông Viện các phóng sự, với mong muốn ông với vai trò "tư lệnh" ngành giao thông sẽ khẩn trương chỉ đạo dẹp trừ "giặc xe tải" giúp dân Từ Liêm. Nhưng, ông Viện đã không làm được điều đó! Xe quá khổ quá tải vẫn lộng hành cực kỳ ngang nhiên, vô pháp. Tai nạn xảy ra liên tục.

Cái chết của một người dân chiều nay, không thể nói do ông Viện, nhưng ít nhiều dư luận vẫn phải nhắc tới tên ông. Bởi, không nhắc tên "tư lệnh" ngành giao thông Hà Nội, thì nhắc tên ai?

Thêm một lần nữa, Truyền hình Người Đưa Tin mong muốn các cơ quan chức năng làm tròn trách nhiệm của mình, để bảo vệ tính mạng sức khỏe của người dân, bảo vệ cơ sở hạ tầng, tài sản Quốc gia.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 15) Vạn dân Từ Liêm khổ vì “giặc xe tải”: Thưa ông Viện, một người dân đã chết! tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục