(Bài 2) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: TTGT Bắc Từ Liêm vào cuộc

12:25 10/09/2018

Cùng sự kiện

Sau khi nhận được phản ánh về xe quá khổ, quá tải hoành hành, lực lượng TTGT quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường đê Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mới đây, Truyền hình Người đưa tin đã phản ánh về vấn đề xe quá tải, quá khổ đi trên tuyến đường 70, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân sinh sống quanh khu vực.

Truyền hình Người đưa tin đề cập đến việc cầu Đăm (thuộc phường Tây Tựu) chưa cắm biển giới hạn trọng tải. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc xe quá tải quá khổ cứ “vô tư” đi qua cầu Đăm, tiềm ẩn nguy cơ gãy, sập cầu.
Ngay sau khi có thông tin phản ánh, đội TTGT Bắc Từ Liêm đã khẩn trương vào cuộc tiến hành xử lý vi phạm.

Ngày 8/9, Lực lượng TTGT quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường đê Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. PV Truyền hình Người đưa tin cũng đã có mặt phối hợp đưa tin. Theo quan sát của PV, nhiều xe quá tải, quá khổ chở vật liệu xây dựng sau khi thấy bóng dáng của lực lượng chức năng đã nhanh chóng lẩn trốn vào các bến bãi. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kiên quyết bắt giữ và yêu cầu một số tài xế hợp tác làm việc.

Nóng - (Bài 2) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: TTGT Bắc Từ Liêm vào cuộc

Tài xế nhà xe Toàn Thắng khóa xe bỏ đi khi gặp TTGT.

Nhiều lái xe quá tải tỏ ra bất hợp tác khi được kiểm tra. Thậm chí lái xe của nhà xe có logo Toàn Thắng chở cát,  không xuất trình giấy phép lái xe và khóa cửa xe bỏ đi chỗ khác gọi điện cho nhiều người nhằm gây áp lực cho đội TTGT. Tuy nhiên với tinh thần kiên quyết xử lý vi phạm, lực lượng TTGT phối hợp với công an địa phương yêu cầu lái xe xuất trình giấy phép lái xe, qua đó kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp chống đối như thế này.

Sau khi Truyền hình Người đưa tin có phóng sự phản ánh, nhiều người dân phường Tây Tựu cho hay, chưa khi nào họ thấy vắng bóng xe tải như mấy ngày nay. Nếu tình hình này được duy trì, thì đó là mong muốn cũng như niềm vui của người dân Tây Tựu.

Truyền hình Người đưa tin sẽ tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng để giám sát hoạt động của những chiếc xe tải đang ngày đêm làm khổ người dân Tây Tựu.

 

Bạn đang đọc bài viết (Bài 2) Vạn dân Từ Liêm, Hà Nội khốn khổ vì “giặc xe tải”: TTGT Bắc Từ Liêm vào cuộc tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục