Vụ "bảo kê" chợ Long Biên: Hai nhà báo bị đe dọa giết cả nhà

16:00 04/12/2018

Một nữ phóng viên VTV đã bị một số đối tượng đe dọa tính mạng sau loạt bài phóng sự điều tra bảo kê ở chợ Long Biên gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Hai phóng viên Liên Liên và Thu Trang đều nhận được 2 tin nhắn từ các đối tượng nặc danh gửi đến trong đêm 2/12 với nội dung dọa nạt sẽ giết cả gia đình nếu cố tình thực hiện tiếp loạt phóng sự điều tra về bảo kê tại chợ Long Biên.

Nóng - Vụ 'bảo kê' chợ Long Biên: Hai nhà báo bị đe dọa giết cả nhà

Tin nhắn nặc danh đe dọa các phóng viên.

Trước đó, 2 nữ phóng viên này đã có loạt bài phóng sự phản ánh tình trạng thu tiền “bảo kê” tại chợ Long Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đã gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Nóng - Vụ 'bảo kê' chợ Long Biên: Hai nhà báo bị đe dọa giết cả nhà (Hình 2).

 

Nóng - Vụ 'bảo kê' chợ Long Biên: Hai nhà báo bị đe dọa giết cả nhà (Hình 3).

Hình ảnh hoạt động bảo kê tại chợ Long Biên.

Sau loạt bài trên, lực lượng chức năng đã khởi tố vụ án hình sự cưỡng đoạt tài sản để điều tra về việc thu tiền "bảo kê" tại chợ Long Biên. Sự an toàn của những phóng viên này đang bị đe dọa và rất cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ "bảo kê" chợ Long Biên: Hai nhà báo bị đe dọa giết cả nhà tại chuyên mục Nóng của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục