Rộn ràng vui tết trung thu

Nhằm mang đến cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường một mùa trung thu ý nghĩa, nhiều niềm vui và để lại những ký ức đẹp về tuổi thơ, sáng ngày 26/9, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” 2020.

Tham dự chương trình có đại diện BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên,... Sự kiện cũng đã thu hút đông đảo con em của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Mở đầu chương trình là màn khuấy động không khí với tiết mục múa lân đặc sắc. Sự kiện năm nay do Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Trung tâm truyền thông của nhà trường cùng phối hợp tổ chức với nhiều chương trình giao lưu, vui chơi bổ ích, lý thú như đố vui nhận quà cùng chú Cuội, biểu diễn xiếc cùng nhiều tiết mục vui nhộn và hấp dẫn… Các bé đều vô cùng phấn khích, hò reo cổ vũ, nhiệt tình tham gia các trò chơi.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn

Chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những hoạt động được Công đoàn trường chú trọng, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và con em của mình, đồng thời góp phần đem đến cho các em nhỏ một mùa Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, khích lệ, động viên các em nỗ lực học tập và rèn luyện.

Đặc biệt hơn cả, đây cũng là dịp cho bố mẹ của các bé tạm gác lại những bận rộn, lo toan thường ngày để cùng vui chơi với con trong ngày Rằm tháng tám. 

Chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” góp phần đem đến cho các em nhỏ một mùa Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, khích lệ, động viên các em nỗ lực học tập và rèn luyện.
Tiết mục ảo thuật thu hút nhiều khán giả nhí hào hứng tham gia.
Đây cũng là dịp cho bố mẹ của các bé tạm gác lại những bận rộn, lo toan thường ngày để cùng vui chơi với con trong ngày Rằm tháng tám.

 

Thạch Thảo

Link nội dung: https://tv.nguoiduatin.vn/ron-rang-vui-tet-trung-thu-p1921.html