Hà Nam: Cần nghiêm trị nhóm côn đồ vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng anh Bình vẫn bị các đối tượng theo vào bệnh viện truy sát.

 

Theo thông tin Truyền hình Người Đưa Tin nhận được, tối ngày 27/11/2018, anh Bình cùng gia đình đi hát tại quán karaoke Amazon nằm trên đường Hoàng Thế Thiện phường Lam Hạ - TP Phủ Lý - Hà Nam. Tại đây, anh Bình gặp người quen và được mời sang uống bia.

Sau đó anh Bình bất ngờ bị một số đối tượng lao vào hành hung bằng kiếm và gậy sắt. Lúc tấn công, nhóm đối tượng này liên tục có những lời lẽ đe dọa đòi giết anh Bình. Rất may vợ và bạn anh phát hiện can ngăn và đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Tuy nhiên, nhóm người tham gia hành hung anh Bình tiếp tục tìm đến tận bệnh viện để truy sát anh và đập phá đồ đạc khiến các bệnh nhân và bác sỹ hoảng sợ.

sequence 0100015710still006

 

sequence 0100020621still007

Hình ảnh hiện trường vụ ẩu đả.

Lo ngại tính mạng của chồng mình bị đe dọa, gia đình phải đưa anh Bình lên Hà Nội cấp cứu nhằm thoát khỏi sự truy sát của nhóm côn đồ. Khi đến Hà Nội, anh Bình ở tình trạng nguy kịch với nhiều vết chém trên đầu. Tình trạng sức khỏe hiện tại rất yếu.

Vợ anh Bình cho biết, khi thấy chồng mình bị tấn công, chị lao vào cứu chồng, nên cũng bị các đối tượng gây thương tích. Phía gia đình anh Bình cho rằng, hành vi của các đối tượng là vô cùng côn đồ, hung hãn, có dấu hiệu cố ý giết người và coi thường pháp luật. Sự việc đã được gia đình trình báo tới cơ quan chức năng.

Trao đổi với một số cơ quan báo chí, Trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP.Phủ Lý cho biết, mới đây cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng, tạm giữ hình sự một đối tượng và đang tiếp tục điều tra mở rộng truy bắt những đối tượng có liên quan.

Cao Thạch Thảo

Link nội dung: https://tv.nguoiduatin.vn/can-nghiem-tri-nhom-con-do-vao-tan-benh-vien-truy-sat-nan-nhan-p857.html