(Bài 4) Xe quá khổ quá tải ở Tây Hồ, Hà Nội: Tình trạng xe quá khổ quá tải giảm mạnh

Sau loạt bài phản ánh của Truyền hình Người Đưa Tin và sự vào cuộc của TTGT huyện Đông Anh, tình trạng xe quá khổ quá tải hoành hành trên địa bàn quận Tây Hồ có dấu hiệu thay đổi theo hướng tích cực.

 

Như Truyền hình Người Đưa Tin đã phản ánh, tình trạng xe quá khổ quá tải hoành hành trên địa bàn quận Tây Hồ diễn ra hết sức phức tạp và có phần công khai, thách thức các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, những sai phạm này lại không bị các cơ quan chức năng quận Tây Hồ như lực lượng Thanh tra giao thông (TTGT) và lực lượng công an quận (CAQ) xử lý khiến người dân vô cùng bức xúc.

Nhận được phản ánh của người dân, PV Truyền hình Người Đưa Tin đã ghi nhận hàng loạt những đoàn xe tải trọng lớn chở đất từ các công trình trên địa bàn quận Tây Hồ di chuyển qua cầu Nhật Tân sang địa bàn huyện Đông Anh. Những chiếc xe này có dấu hiệu cơi nới thành thùng, chở quá tải trọng cho phép gây mất an toàn cho người tham gia giao thông và gây ô nhiễm môi trường. Ngay sau đó PV đã chuyển thông tin tới đội TTGT huyện Đông Anh.

du liieu dan cu00391512still015

Xe quá tải quá khổ gây ô nhiễm môi trường tại quận Tây Hồ

Nhận được tin báo, lực lượng TTGT huyện Đông Anh đã nhanh chóng triển khai lực lượng để xử lý. Qua quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng TTGT huyện Đông Anh đã xử lý hàng loạt xe quá khổ quá tải từ địa bàn quận Tây Hồ di chuyển sang.

Đến nay, tình trạng xe quá khổ quá tải trên địa bàn quận Tây Hồ đã có thay đổi theo hướng tích cực. Tối ngày 18/12, PV Truyền hình Người Đưa Tin đã có mặt để ghi nhận tình trạng xe quá khổ quá tải tại một số dự án nằm cạnh khu đô thị Ciputra. Trái ngược với tình trạng tấp nập xe quá khổ quá tải cách đây ít hôm, nay đã không còn bóng dáng của những chiếc xe này nữa.

du liieu dan cu00402807still012

 Lực lượng TTGT huyện Đông Anh xử lý hàng loạt xe quá khổ quá tải


Người dân nơi đây rất mong các cơ quan chức năng cần tăng cường thanh kiểm tra xử lý hơn nữa, tránh tình trạng “bắt cóc bỏ đĩa” nhằm dẹp bỏ dứt điểm tình trạng xe quá khổ quá tải tại đây.

Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin tới quý vị về tình trạng xe qua khổ quá tải trện địa bàn quận Tây Hồ trong các phóng sự tiếp theo.

 

 

Kim Thoa

Link nội dung: https://tv.nguoiduatin.vn/tay-ho-ha-no-i-ti-nh-tra-ng-xe-qua-kho-qua-ta-i-gia-m-ma-nh-p897.html