Bộ trưởng Bộ Tư pháp đến thăm và làm việc với Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin

25/07/2018 10:38

Trong khuôn khổ buổi làm việc với Hội Luật gia Việt Nam, chiều cùng ngày (24/7), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đoàn của Bộ Tư pháp đã đến thăm tòa soạn Báo Đời sống và Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin.

Tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin Nguyễn Tiến Thanh vô cùng vinh dự được đón Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đến thăm tòa soạn sau lễ ký kết hợp tác giữa hai cơ quan. Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã cùng với đoàn đến thăm và động viên cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin, đây là nguồn động viên to lớn để tập thể tòa soạn báo cùng nỗ lực hơn nữa đưa tờ báo ngày càng phát triển”.

anh chup man hinh 2018 07 25 luc 103209

Bộ trưởng kỳ vọng báo tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội Luật gia Việt Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đánh giá cao những nỗ lực mà lãnh đạo báo cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo đã đạt được trong nhiều năm qua. Bộ trưởng Bộ Tư pháp cũng đặt ra kỳ vọng để Báo Đời sống & Pháp luật và Báo điện tử Người đưa tin tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội Luật gia Việt Nam, thực hiện tốt hơn nữa các quy định pháp luật với báo chí, phát triển tốt trong cơ chế thị trường và báo cũng sẽ đồng hành cùng ngành Tư pháp, góp phần vào xây dựng một Nhà nước pháp quyền.

Đáp lại những ý kiến chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Tổng biên tập Nguyễn Tiến Thanh cảm ơn sâu sắc những lời động viên của Bộ trưởng, đồng thời cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của tờ báo như bộ Tư pháp và Hội Luật gia mong muốn.

 

Bích Hà

Quý đơn vị có nhu cầu quảng cáo vui lòng liên hệ hotline 0986.836.036