Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ và đoàn kết, với sự tham dự của TS. Đặng Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp- Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Dương Châu- Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Minh Hảo-Phó Bí thư Đảng ủy trường cùng các đồng chí đại diện các đơn vị, các phòng ban chức năng trong toàn trường.
Về phía Công đoàn của Nhà trường có: ThS. Nguyễn Hữu Chiến- Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban kiểm tra Công đoàn khóa V và các đại biểu được bầu từ công đoàn trực thuộc Nhà trường. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mới của tổ chức công đoàn nhà trường trong giai đoạn tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết hoạt động/ công đoàn nhiệm kỳ 2023–2025, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm cho nhiệm kỳ 2025–2030. Các ý kiến phát biểu tập trung đánh giá những kết quả nổi bật trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; phát huy vai trò của công đoàn trong xây dựng môi trường giáo dục đoàn kết, kỷ cương, đổi mới và phát triển.


Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2025–2030, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai và đạt sự thống nhất cao. Ban Chấp hành khóa mới gồm những cán bộ có uy tín, năng lực, tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới của nhà trường.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam, thể hiện niềm tin và kỳ vọng của đoàn viên công đoàn đối với đội ngũ cán bộ đại diện cho tiếng nói của nhà trường ở cấp trên.
Phát biểu bế mạc Đại hội, lãnh đạo Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã nhấn mạnh quyết tâm của Ban Chấp hành khóa VI trong việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, hướng mạnh về cơ sở, lấy đoàn viên làm trung tâm, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định, phát triển bền vững.
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khóa VI, nhiệm kỳ 2025–2030 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới, niềm tin mới cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động, hướng tới mục tiêu đoàn kết – dân chủ – kỷ cương – đổi mới – phát triển.
Căn cứ kết quả kiểm phiếu, 15 đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2025–2030.
